Hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng túi chất lượng

Bạn đã có máy hàn miệng túi nhưng lại không biết sử dụng nó như thế nào? Vậy hãy cùng điện máy Thiên Long hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng t...

Bạn đã có máy hàn miệng túi nhưng lại không biết sử dụng nó như thế nào? Vậy hãy cùng điện máy Thiên Long hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng túi nhé !
may-han-mieng-tui-m2-300-59

- Cho thực phẩm sống, thực phẩm chín hoặc đồ ăn thừa... riêng ra các túi nilon sạch.

- Đặt một phần miệng túi nilon vào giữa thân máy.

- Một tay giữ chặt túi, tay còn lại giữ dụng cụ.

- Ấn nhẹ máy theo từng nút từ 1 đến 10 và chờ trong 3 – 7 giây. Thường thì các loại túi chỉ cần ấn nút 2 đến 3 là đủ nóng để hàn rồi.

Riêng loại chạy pin, tuy rẻ nhưng có lúc cũng không đủ nóng nên hàn rồi mà rất dễ bong ra.

- Kéo nhẹ dụng cụ để hàn miệng túi.

- Chuyển sang mặt bên kia của túi nilon và làm tương tự.

Công ty điện máy Thiên Long là một trong những công ty hàng đầu chuyên kinh doanh mặt hàng như: máy làm kem, máy đóng gói, máy hút chân không…và đặc biệt là máy hàn mép túi.

Nếu các bạn muốn biết chi tiết về giá cả cũng như công dụng của từng máy thì vui lòng truy cập vào trang web: dienmaythienlong.vn hoặc có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí về sản phẩm, để tránh mua phải hàng nhái hàng gia công kém chất lượng.

Chúc các bạn sắm cho mình được những sản phẩm ưng ý nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ. Hotline: 0967 309 345

Chủ bút: THIÊN LONG

Điện máy Thiên Long - Chuyên cung cấp các mặt hàng máy hút chân không, máy in hạn sử dụng, các dòng máy massage,máy xay đậu nành... các đồ dùng gia dụng, máy tập thể dục với giá tốt nhất trên thị trường

Có thể bạn sẽ thích